Need a Theme Developer

Moved General Discussion

Suggested Topics


 • 0 Votes
  4 Posts
  108 Views

  @jsmith
  The changes need to be made to the files of a Persona theme, found the directory like this:

  /path/to/your/nodebb-folder/node_modules/nodebb-theme-persona/templates/

  I was try to do this on my forum and I did it, this is what you need to do:

  tags-in-topic.png

  You need edit 2 files - topic.tpl and post.tpl

  /node_modules/nodebb-theme-persona/templates/topic.tpl /node_modules/nodebb-theme-persona/templates/partials/topic/post.tpl Copy and remove this code in the topic.tpl <div class="tags tag-list inline-block hidden-xs"> <!-- IMPORT partials/topic/tags.tpl --> </div> Paste this in the post.tpl after {posts.content}

  <div class="content" component="post/content" itemprop="text">
  {posts.content}

  <div class="tags tag-list inline-block hidden-xs"> <!-- IMPORT partials/topic/tags.tpl --> </div>

  </div>

  Now run the command to build Nodebb and that's it, ready.

  UPD.

  (note that when the screen size is a mobile phone the tag is not even displayed in the post/header.)

  Yes, you right. To show tags on mobile you need remove hidden-xs in the div class.

  <div class="tags tag-list inline-block"> <!-- IMPORT partials/topic/tags.tpl --> </div>
 • 0 Votes
  2 Posts
  214 Views

  @mark-coniglio I like Stop Forum Spam. Free is not always good, but in this case it is. Nothing will be a magic bullet. Layered onions, etc. Google is evil so I naturally prefer hCaptcha.

 • 1 Votes
  1 Posts
  174 Views

  I'll soon be creating a custom theme and some plugins for a forum that is already in use and I'm thinking about running second instance on beta.forum.url with the new theme and plugins enabled when it's close to being ready (but in need of testing), that I'd like to work with the same database as the main forum - so that users can just use beta if they want to preview new features while still using the same forum as others.

  Now, I know that the list of themes/plugins enabled is stored in database, so I'd probably need to do something about that, but is there anything else that would stop me from running two instances with a bit different configs off one database? Some sync issue with posts/topics or something like that?

  EDIT: actually, since I might as well help others, would it be a good idea to add an option to add some instance identifier to db plugin entries to core? Perhaps in config.json? So that if it's set NodeBB would look for plugins:<instance>:active for example.

 • Need any help

  General Discussion
  0 Votes
  1 Posts
  477 Views

  Mua và bán nhà đất trở thành hoạt động giao dịch sôi nổi nhất tại thị trường bất động sản Đà Nẵng

  Trên các website hay các trang mạng xã hội, có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt những từ khóa liên quan đến việc mua bán nhà đất tại Đà Nẵng như : Mua va ban nha dat, ban nha Da Nang, can mua nha Da Nang... Chỉ với hoạt động tìm kiếm này, có thể dễ dàng đánh giá được nhu cầu của người dân địa phương cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này còn chứng minh được sức hút của nhà đất Đà Nẵng so với các loại hình bất động sản khác tại thành phố này. Đặc biệt là trong năm 2018 này, khi mà thị trường bất động sản trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết.

  Nhà đất là loại hình đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của khách hàng

  Có thể khẳng định Đà Nẵng là thành phố có đầy đủ những loại hình bất động sản như nhà đất, condotel, resort... Điều này đáp ứng được hầu hết những nhu cầu từ việc ăn ở hay đầu tư sinh lời của khách hàng. Trong một thị trường đa dạng về sản phẩm như vậy thì lí do để loại hình nhà đất có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Mua bán nhà đất Đà Nẵng mới nhất 2018 xuất phát từ những lợi thế mà không có loại hình nào khác có thể thay thế được.

  alt text

  Nhà đất có những ưu thế riêng mà không phải loại hình bất động sản cũng có thể có được

  Ông cha ta có câu “An cư lạc nghiệp”, điều này đúng với cả việc đầu tư bất động sản. Ngoài những “đại gia” bất động sản thì hầu hết những nhà đầu tư nhỏ, lẻ đều có nhu cầu tìm nhà, tìm dất để sinh sống và sau đó là đầu tư. Ngoài ra, việc mua bán nhà đất còn đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu đất đai và nhà ở cho người dân địa phương cũng như dân nhập cư, khi Đà Nẵng đang dần trở thành một địa điểm sống lí tưởng bậc nhất tại miền Trung Việt Nam. Chính những lí do đó đã khiến thị trường Mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ 2018 thực sự trở thành tâm điểm trong sàn giao dịch bất động sản của thành phố này nói chung.

  Mua bán nhà đất là loại hình dễ dàng sinh lời cho nhà đầu tư

  alt text

  Mua bán nhà đất là hoạt động giao dịch tạo nhiều cơ hội cho nhà đầu tư

  Bất kì nhà đầu tư nào một khi bước vào con đường bất động sản đều không muốn bỏ lỡ cơ hội sinh lời nào. Muốn đạt được điều này có nghĩa là họ nên thử sức mình vào nhiều loại hình bất động sản từ những loại hình có quy mô nhỏ nhất cho đến lớn hơn. Và nhà đất chính là loại hình phù hợp với những người có tiềm lực kinh tế còn hạn chế, nó còn là một cách để kiếm tiền nhanh chóng và vững chắc đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn. Đối với những khu vực gần chợ hay hoạt động bán đất ven biển Đà Nẵng sẽ cực kì sôi nổi bởi khả năng sinh lời cùng giá trị cao mà loại hình này mang lại.

  Chính những lợi thế kể trên mà nhà đất đang trở thành một loại hình bất động sản luôn được quan tâm hàng đầu mà bất cứ ai tham gia vào thị trường này đều muốn tìm hiểu, đặc biệt là thị trường bất động sản Đà Nẵng. Để có thể tìm hiểu thêm về những hoạt động mua bán này, khách hàng có thể tìm kiếm trên internet thông qua các trang mạng xã hội hay website bằng những từ khóa thông dụng như : Mua va ban nha dat, mua nha Da Nang... Đây chính là một trong những cách nhanh nhất để có được thông tin và biến giấc mơ sinh lời để làm giàu hiên thực hóa nhanh nhất có thể. Nếu bạn có nhu cầu và muốn tìm hiểu thêm về quy trình cấp sổ hộ khẩu thì có thể tham khảo thêm tại: 【Mua Bán Nhà Đất tại TP Đà Nẵng giá rẻ】- Quy trình cấp sổ bằng giấy viết tay hiện nay

 • 0 Votes
  10 Posts
  4k Views

  Appreciate all those providing input on this type of layout. It's too bad the site using the grid layout is not using nodebb or else we could probably get the designer to provide some help.