• Hầu hết các căn hộ có thể có ngụy trang và cảm giác của một ngôi nhà cư trú tốt.

  Sống chung cư là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền và nó mang đến cho bạn sự tự do di chuyển xung quanh, như bạn mong muốn.

  0_1539569022550_afd471ab-07aa-40fb-96e0-97c9fa07b59b-image.png

  Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

  Xem tiếp ---> Dự kiến bảng giá vị trí vincity đại mỗ hà nội

  Giải trí trong một căn hộ được thiết kế tốt sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và rất có thể sẽ khiến bạn thích sống ở đó. Căn hộ giá rẻ ý tưởng trang trí sẽ giúp bạn tránh bị phá vỡ; trong khi phong cách xa hoa, bạn là căn hộ cho cuộc tụ họp lớn tiếp theo hoặc đơn giản là dành cho bạn - để làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi sống trong một căn hộ.

  Sơn: Nhiều khu chung cư có quy định về việc không thể sơn bên trong nhà bạn. Nếu họ làm, nó có thể là một màu trắng / trắng nhàm chán. Để tránh những bức tường trần trơn tru, bạn có thể vẽ đồ đạc thay thế. Hãy sáng tạo và vẽ một chiếc bàn cũ, ghế gỗ hoặc một cái bàn màu sáng. Sơn là giá rẻ, dễ dàng và một chiến lược hiệu quả chi phí để mang lại màu sắc cho ngôi nhà của bạn. Một ý tưởng khác, đi đến một sân bán, trao đổi đáp ứng hoặc cửa hàng giảm giá và tìm tác phẩm nghệ thuật giá rẻ đầy màu sắc để treo trên các bức tường trắng nhàm chán của bạn để mang lại niềm say mê.

  alt text

  Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

  Xem ngay ---> Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

  Bạn có thể sử dụng rèm cửa như một cách để trang trí bạn là bức tường đơn giản mà không cần sơn hoặc giấy dán tường. Nó mang lại cái nhìn sang trọng và mang đến cho ảo giác bạn có cửa sổ phía sau màn cửa. Sử dụng màn dài treo từ trần xuống sàn để cho chiều cao vào phòng thay vì một cửa sổ nhỏ hoặc chỉ là bức tường trống trơn.

  Thảm:

  Căn hộ thường không đi kèm với sàn gỗ cứng bóng loáng mà nhiều người trong chúng ta mơ ước; họ thường có thảm với ba thế hệ sống đã được xây dựng trong. Hầu hết sẽ có một vài vết bẩn và bạn thường sẽ phải sống với nó. Tuy nhiên, có một giải pháp cho vấn đề và các khu vực được gọi là thảm. Thảm khu vực là rất tốt cho bao gồm vết bẩn và thảm màu nhàm chán. Những nơi tốt nhất để tìm thảm trong khu vực với giá rẻ là trực tuyến tại Vincity Thảm khu vực sẽ là người bạn tốt nhất của bạn khi sống trong một căn hộ.

  Không gian nhỏ:

  Căn hộ thường là những không gian chật chội nhỏ. Sử dụng gương là một cách tuyệt vời để làm cho căn hộ của bạn cảm thấy lớn hơn và mang lại cảm giác ấm cúng. Bạn có thể tìm thấy tất cả các kích thước khác nhau của gương tại một cuộc họp trao đổi và / hoặc cửa hàng tiết kiệm. Bạn có thể tìm thấy những cái lớn để che toàn bộ bức tường nếu bạn muốn, nhưng tôi thích nhiều tấm gương có kích thước khác nhau. Gương đóng khung cho thêm một chút pizazz và một cái nhìn xa hoa hơn sau đó gương đồng bằng ít biên giới. Nếu bạn thích sự phù hợp, bạn có thể vẽ các khung có cùng màu hoặc sử dụng các màu khác nhau và / hoặc nhuộm chúng theo ý thích của bạn.

  Khu vực ăn uống:

  Trong thế giới công nghệ cao ngày nay nhiều người kết nối cho công việc. Nếu bạn đang sống trong một căn hộ bạn có thể không có chỗ cho một văn phòng tại nhà. Nếu bạn cần một không gian làm việc, một ý tưởng là để thoát khỏi bàn ăn và thay thế nó bằng một bảng trang trại cũ hoặc bảng điều khiển phù hợp với khu vực. Điều này sẽ cung cấp cho nó một cái nhìn công nghiệp và cung cấp một không gian làm việc đầy đủ. Thay vì ghế ăn, hãy tìm một số chiếc ghế xếp có thể gập lại và cất dưới giường. Tôi sẽ sử dụng một chiếc ghế bàn làm việc tốt với bánh xe trong khi làm việc. Điều này sẽ cho bạn cơ hội sử dụng bàn làm bàn làm việc hoặc bàn ăn khi bạn có khách.

  Nội thất Vị trí:

  Nếu bạn đủ phòng đủ lớn, bạn có thể "nổi" ghế sofa ở giữa và thêm một bảng điều khiển hoặc tủ quần áo thấp phía sau nó. Điều này có thể cung cấp một rào cản tốt đẹp giữa khu vực ăn uống và sinh hoạt, vì chúng thường là không gian chung. Bạn có thể phải di chuyển nó xung quanh một chút để có được nó theo cách bạn muốn nó. Bạn thậm chí có thể đặt một ngăn chia phòng đẹp phía sau ghế sofa để phá vỡ nó nhiều hơn.

  Kệ:

  Kệ có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn và nó cung cấp một vị trí tốt đẹp cho bạn là những gì knots hoặc nhu cầu lưu trữ chung. Bạn có thể sử dụng giỏ, lọ mason và / hoặc bất kỳ đẹp để ngồi trên kệ. Bạn có thể nhận được giá rẻ không tốn kém tại Ikea, đầm lầy đáp ứng hoặc cửa hàng giảm giá. Kệ nổi thực sự tốt đẹp và có thể thêm một sự tinh tế cho bất kỳ phòng nào.

  Cây xanh:

  Cây cối là một cách tuyệt vời để mang sự sống vào căn hộ của bạn. Chúng trông tuyệt vời và thực sự có lợi cho sức khỏe. Cây giúp làm sạch không khí, kiểm soát độ ẩm và giúp giảm mức độ tiếng ồn. Thực vật cũng cải thiện "năng lượng" trong không gian sống của bạn. Phong Thủy thực sự đề cập đến các nhà máy cải thiện nhà của bạn chi. Đặt cây ở những khu vực bạn muốn nhấn mạnh.

  Bài viết tham khảo --> vincity tây mỗ

  Ánh sáng

  Hầu hết các căn hộ đều tối và ảm đạm, ánh sáng thích hợp giúp tăng cường cách trang trí trong bất kỳ phòng nào. Có rất nhiều nguồn sáng có sẵn từ đèn, ánh sáng tự nhiên đến tinh thể muối. Ánh sáng tự nhiên là nguồn tốt nhất khi có thể. Đó là giải pháp hiệu quả nhất trên hành tinh. Do bản chất và phong cách của căn hộ, ánh sáng tự nhiên có thể không có sẵn hoặc cung cấp đủ ánh sáng cho nhu cầu của bạn. Chiếu sáng một căn phòng thường là điều khó làm nhất. Trong ánh sáng có thể khiến mọi người che mắt khi họ bước vào một căn phòng và một căn phòng không có ánh sáng sẽ khiến mọi người nheo mắt nhìn thấy.

  Trang trí một căn hộ có thể là một nhiệm vụ đầy thử thách.

  Có những giới hạn đối với những gì có thể được thực hiện và các quy tắc cho thuê mà bạn phải tuân theo. Căn hộ giá rẻ ý tưởng trang trí có thể giúp bạn thiết kế căn hộ hoàn hảo mà bạn sẽ yêu thích. Vui lòng truy cập blog của tôi để biết thêm ý tưởng thiết kế và cảm hứng.

 • Global Moderator Plugin & Theme Dev

  Pretty much anything is possible if you're willing to put in the work yourself.

  But no, there's no setting for this as far as I know


Suggested Topics

| | |

© 2014 – 2022 NodeBB, Inc. — Made in Canada.