Need help

General Discussion
 • Những đất nước có cộng đồng định cư Người Việt đông đảo

  Định cư Quốc tế không còn là điều xa lạ đối với người Việt, họ thường định cư tại những đất nước của sự thịnh vượng. Định cư Châu Âu, Canada, Úc, Mỹ,… đang là lựa chọn hàng đầu của người Việt.

  CANADA

  Canada nằm trong danh sách những quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới. Với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục, dịch vụ y tế hàng đầu cùng chế độ an sinh xã hội, Canada thu hút nguồn nhân lực cho công cuộc phát triển đất nước. Bên cạnh đó, chính phủ Canada cũng khuyến khích chính sách nhập cư từ các nước khác.

  alt text

  Canada nằm trong danh sách những quốc gia đáng sống bậc nhất thế giới

  Hiện tại có hơn 80 chương trình dành cho người nhập cư vào Canada. Có nhiều hình thức định cư khác nhau, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện xin visa thường trú nhập cư Canada. Các chương trình định cư luôn được chính phủ Canada cập nhật liên tục đảm bảo cuộc sống cho những người mới đến đất nước lá phong xinh đẹp này.

  ÚC

  alt text

  Úc sở hữu chế độ phúc lợi xã hội tuyệt vời hiếm có quốc gia nào sánh được

  Úc là quốc gia có nền kinh tế năng động và thu hút vốn đầu tư trên nhiều lĩnh vực. Một trong những lý do thu hút nhiều người định cư là chế độ phúc lợi xã hội tuyệt vời hiếm có quốc gia nào sánh được.  Hàng năm, chính phủ Úc còn trợ cấp thất nghiệp cho các công dân cho đến khi tìm được việc mới; hỗ trợ y tế, khám và chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện, cơ sở y tế công cộng.

  MỸ

  alt text

  Định cư Mỹ thu về nhiều dự án thành công và thu về nhiều lợi ích trong tương lai

  Hiện nay, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là một trong những dự án thành công và thu về nhiều lợi ích trong tương lai. Tuy nhiên, chính phủ Mỹ trong những năm gần đây đang thắt chặt về chính sách nhập cư, thời gian xét duyệt lâu hơn và hồ sơ thủ tục nghiêm ngặt.

  Các nước Châu Âu
  Được nhiều người biết đến với tên gọi “Miền đất hứa”, Châu Âu còn là một trong những nước được đánh giá là hạnh phúc nhất thế giới. Hạnh phúc, khám phá và trải nghiệm đó cũng chính là lý do tại sao có nhiều gia đình chọn Châu Âu là điểm đến để ổn định cuộc sống.

  alt text

  Châu Âu là một trong những nước được đánh giá là hạnh phúc nhất thế giới

  Hệ thống giáo dục luôn là một khía cạnh được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến khi đầu tư định cư Châu Âu. Ngoài ra, nhiều nước Châu Âu còn có những chính sách tạo điều kiện cho người nước ngoài nhận “thẻ xanh” hoặc hộ chiếu của mình qua chương trình xin thị thực vàng Golden visa và chương trình đầu tư bất động sản.

  Bạn có thể theo dõi thêm qua kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJ9KLht_ttjHI-DtdDMR9lw

  Tại đây cung cấp hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới với các trường đại học danh tiếng và bằng cấp được chấp nhận tại nhiều quốc gia khác.

  EB-3 là chương trình định cư theo diện tay nghề, được thông qua bởi Luật di trú Mỹ và là một cách lấy thẻ xanh tại Mỹ. Chương trình này dành cho công dân nước ngoài muốn làm việc và định cư cùng gia đình (vợ, chồng và con dưới 21 tuổi). Quốc hội Mỹ ban hành luật Lao động định cư EW (EB3) vào năm 1990 nhằm thu hút nhân tài và bổ sung nguồn lao động phổ thông (không giới hạn đàn ông hay phụ nữ) cho Mỹ.

  Có rất nhiều chương trình tham gia định cư Châu Âu nhưng không phải chương trình nào cũng suôn vẻ thành công, bạn cần tìm hiểu những kinh nghiệm định cư Châu Âu hoặc ý kiến của chuyên gia để đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất.

  Du học hay nâng cao tay nghề để tìm kiếm cơ hội làm việc ở một quốc gia phát triển đang được xem là một xu hướng đầu tư mới – đầu tư cho tương lai. Nếu bạn đang có mục tiêu định cư nước ngoài trong tương lai, hãy bắt đầu lên kế hoạch, tìm hiểu và bắt tay thực hiện những bước đầu tiên trên con đường mơ ước của mình.

  Thông tin chỉ là một phần nhỏ những gì chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, nếu bạn thực sự quan tâm, hãy truy cập: https://lamthanhtien.com/dinh-cu-chau-au-dinh-cu-nuoc-ngoai-the-xanh-chau-au.html để biết thêm thông tin hữu ích hơn!

 • Forum configuration is under Admin->Settings->Email->Email Subscriptions

  Per user configuration is not available. You can open up an issue in github if you think this is something that should be added.
  https://github.com/NodeBB/NodeBB/issues/new


Suggested Topics


 • New to Js I need Help.

  General Discussion
  0 Votes
  2 Posts
  295 Views
  const divisors = integer => { const array = []; const numbers = []; for (let i = 2; i < integer; i++) { if (integer % i === 0) numbers.push(i); } return numbers.length > 0 ? `${numbers} \n ${integer} is prime.` : `${integer} is prime.`; }; console.log(divisors(10));
 • 0 Votes
  2 Posts
  734 Views

  You should create a test environment locally with v1.7.0 and test the plugins with it.

 • Upgrade help

  General Discussion
  0 Votes
  17 Posts
  4k Views

  Thanks for all the help, as usual Nodebb support top notch

 • 0 Votes
  5 Posts
  2k Views

  You know (one of) the main difference(s) between TCP and UDP, don't you?

  TCP is connection-oriented, UDP isn't. So there is no UDP core-functionality to check whether the receiver is alive (/has the port opened).

  You'd either need to create server-side code or know the server-behavior (e.g. responses to specific datagrams) to achieve an UDP port-scanner.

  If you're able to write server-side code the best is to ask for UDP port status via TCP since it has reliable data-transfer implemented.

 • Need some help please

  General Discussion
  0 Votes
  5 Posts
  2k Views

  @julian
  these all related to ubntu not centos.
  @Outlawedoffroad
  also this topic not perfect for CentOS, you are using ubntu too...

  and the link on github is not working...
  Installing NodeBB on CentOS

  it should be fixed and should be step by step as for another tutorials are their.
  and why not make a compatible auto install for cpanel. IMO most of people use cPANEL and one click nodebb install would be amazing.

  Actually all but the last 3-4 posts in my thread are 100% CentOS. It was not until after I spent countless hours trying to make it work I realized that I am not going to risk my 2 live forums on a development site. So I plunked down the 5 bucks and opened a Digital Ocean account to get rid of the headache.

  I got it up and running almost exactly how I wanted it. But in the end the proxy issues presented when I have 2 live forums on the same server was more hassle than value so I moved the NodeBB site to ubuntu for the ease of use since it's what the developers are using here.

  There is no "easy guide" yet, you have to put in a little work. Feel free to use any info in my thread to write up a CentOS guide for other users 🙂