Change day format

General Discussion
 • #1

  Nhiều dự án bất động sản cao cấp chào đón năm 2018

  Nhiều doanh nghiệp bất động sản bắt đầu lên chiến dịch những dự án bất động sản cao cấp sau Tết Nguyên đán, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ sau một năm 2017 khá im ắng.

  Nguồn cung mới rục rịch “nhá hàng” đón sau Tết

  Trái ngược với bất động sản Đà Nẵng, năm 2017 là một năm khá im ắng của phân khúc bất động sản cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các ông lớn bất động sản như Vingroup, Novaland,... khá im hơi về dự án mới. Từ cuối quý I/2018, nhiều doanh nghiệp đã có động thái rục rịch ra hàng, chủ yếu là các sản phẩm có vị trí đắc địa, trung tâm Thành phố, có view đẹp, hướng ra sông và cơ sở hạ tầng cao cấp. Không chỉ thành phố Hồ Chí Minh, thị trường Mua ban bat dong san, nhà đất Đà Nẵng, Nha Trang,... cũng sắp tung ra các dự án cao cấp.

  alt text
  Nguồn cung mới rục rịch “nhá hàng” đón sau Tết!

  Có nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp sẽ rao bán và thời gian tới đây. Theo thông tin từ Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, cuối tháng 3/2018, doanh nghiệp sẽ chính thức mở bán dự án Chamington Iris tại Q.4. Dự án này có quy mô hơn 1000 căn hộ và shophouse với giá bán dự kiến 40 – 45 triệu đồng/m2. Xem thêm tại https://tinbatdongsan247.net/nha-dat-ban-da-nang-3.html

  Tại quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Công ty cổ phần Thương mại Địa Ốc Việt cũng sẽ chào bán dự án Ventosa vào đầu tháng 4/2018. Dự án này gồm 340 căn hộ cao cấp với diện tích từ 50 -92 m2. Giá bán dự kiến của chủ đầu tư đưa ra khoảng 50 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

  Chủ đầu tư Hưng Thịnh cho biết sẽ triển khai dự án Grand Nest City tại đường Đào Trí (quận 7) vào tháng 4/2017 bao gồm 3000 căn hộ cao cấp với giá bán dự kiến 35 – 38 triệu đồng/m2 tuỳ thuộc vào vị trí căn hộ.

  Các dự án cao cấp hạng sang được chào bán với giá từ 60 – 100 triệu đồng/m2 cũng đang chuẩn bị được tung ra sau Tết Nguyên đán. Dự án Dragon Riverside của công ty Địa ốc Phú Long ngay Đại lộ Võ Văn Kiệt, Q.5 khoảng tháng 4/2018 sẽ chính thức mở bán. Hiện tại chủ đầu tư này đã giữ chỗ cho khách hàng với giá dự kiến 60 – 65 triệu đồng/m2. Theo thông tin từ Công ty TNHH Bến Thành – Sao Thuỷ, doanh nghiệp sẽ công bố dự án hạng sang Sping Lingt City vào cuối tháng 4/2018. Dự án này bao gồm căn hộ dịch vụ, khách sạn cao cấp với giá trên 100 triệu đồng/m2.

  Ông Võ Văn Hiếu, Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP Đầu tư – kinh doanh Nhà (Intresco) cho biết: “Năm 2017  nguồn cung bất động sản cao cấp khá im ắng là do doanh nghiệp tập trung hoàn thiện khâu pháp lý dự án. Nếu thời điểm 2015-2016, doanh nghiệp có thể vừa bán dự án vừa chạy giấy tờ thì từ đầu năm 2017, Bộ Tài Chính tiến hành rà soát đất công, đất chuyển đổi mục đích sử dụng để thực hiện các dự án đầu tư của doanh nghiệp. Việc kiểm soát giấy tờ, pháp lý của doanh nghiệp vì thế ngày càng chặt chẽ hơn. Những dự án bất động sản cao cấp cẩn trọng hơn trong việc bung dự án ra thị trường. Hầu hết phải hoàn thiện giấy phép xây dựng, quy hoạch, đóng thuế đầy đủ mới dám mở bán, không ồ ạt như những năm trước. Những dự án cao cấp chuẩn bị bung hàng vào cuối quý I, quý II/2018 đã được các doanh nghiệp chuẩn bị rất kỹ từ giữa năm 2017”.

  Bất động sản cao cấp tái cơ cấu mạnh

  alt text
  Bất động sản cao cấp tái cơ cấu mạnh

  Theo thông tin các doanh nghiệp chia sẻ, những dự án chào bán trong năm tới sẽ có cơ cấu mạnh về giá và diện tích để phù hợp với sức mua của thị trường. Một số dự án cao cấp sẽ điều chỉnh diện tích hướng đến nhu cầu đa dạng của khách hàng. Theo đại diện Phú Long, dự án Dragon Riverside City sẽ cơ cấu lại diện tích căn hộ và đặt ra mức lợi nhuận vừa phải đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng. Tìm hiểu thông tin thêm tại link sau: https://www.scoop.it/t/mua-ban-nha-dat-da-nang
  Dự án Grand Nest City của Hưng Thịnh cũng được tập trung vào chiến lược giá bán để thu hút khách mua nhưng với giá mềm hơn chỉ từ 35 triệu đồng/m2. Các dự án cùng khu vực như River city, Jamona City có giá từ 39 – 40 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT). Các dự án tại các khu vực hot nhất hiện nay như Đà Nẵng, thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng, Nha Trang,.. hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2018.

 • NodeBB
  #2

  It is a jquery datepicker, so you can modify the source and change it http://api.jqueryui.com/datepicker/#option-dateFormat


Suggested Topics


| | | |