Sessions

General Discussion
 • Kinh nghiệm định cư Quốc tế xương máu cần chú ý

  Đầu tư Định Cư Châu Âu - Kinh Nghiệm định cư Châu Âu đang là xu hướng của những gia đình Việt với mong muốn được hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn mà ở quê hương không có.

  Có nên đầu tư định cư Quốc tế?

  Ở Việt Nam đầu tư ra nước ngoài để định cư đang là xu hướng mới của giới nhà giàu. Khi đã có một số tiền tiết kiệm đủ lớn, nhiều người Việt bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư ra nước ngoài để tìm kiếm cơ hội cho bản thân và con cái tại các nước phát triển hơn. Con cái là tài sản của cha mẹ. Tìm kiếm nơi để con cái được tự do phát triển, học hành, thể hiện bản thân, làm việc có thu nhập hấp dẫn đó là mong muốn chính đáng của nhiều bậc cha mẹ.

  Có nhiều lý do để nhà đầu tư kiếm quốc tịch thứ hai. Thường là những nước thu hút định cư quảng bá nhiều về cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những bãi biển rất đẹp, về khả năng di chuyển không thị thực dễ dàng giữa các quốc gia. Kèm theo đó là đưa ra nhiều triển vọng hấp dẫn khác như bảo vệ gia đình, bảo vệ tài sản, cơ hội thành công cho con cái...Không cần yêu cầu kinh nghiệm về quản lý, ngoại ngữ, không giới hạn tuổi tác, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh nguồn tiền hợp pháp là được.

  Kinh nghiệm định cư Quốc Tế - Thẻ xanh Châu Âu xương máu
  Lựa chọn chương trình đầu tư định cư

  alt text
  Kinh nghiệm định cư Quốc Tế xương máu

  Thị trường Việt Nam đang có rất nhiều dự án và chương trình với nhiều quy mô khác nhau, trong đó có không ít dự án mang tính rủi ro rất cao. Mỗi suất đầu tư vào các chương trình cần phải tạo ra ít nhất 10 việc làm theo luật quy định, vì thế nhà đầu tư cần chọn dự án cũng như những Trung tâm vùng thật sự uy tín. Nhà đầu tư cũng nên cân nhắc đến tính khả thi của chiến thuật hoàn vốn mà dự án đưa ra sau khi đi vào hoạt động.

  Lựa chọn công ty đầu tư định cư uy tín
  Các nhà đầu tư nên lựa chọn những công ty uy tín, đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm tư vấn định cư cũng như những dự án có quy mô vừa phải, ít rủi ro và dễ quản lý. Khi dự án hoạt động ổn định và hiệu quả, tạo ra được số việc làm cam kết, đồng nghĩa với việc bảo đảm được chiếc thẻ xanh cho gia đình nhà đầu tư.

  Định cư Châu Âu có phải lựa chọn tốt?

  alt text
  Định cư Châu Âu được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn

  Đa số các chương trình đầu tư định cư đều có rủi ro thế nhưng chương trình đầu tư định cư Châu Âu có độ rủi ro gần như bằng không. Bởi vì khi đầu tư vào Châu Âu, nhà đầu tư được quyền sở hữu bất động sản của mình. Và nhà đầu tư có thể bán bất động sản đó bất cứ lúc nào sau khi có thẻ thường trú vĩnh viễn để định cư Châu Âu. Bởi vậy định cư Châu Âu đang được các nhà đầu tư quan tâm.

  Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến định cư nước ngoài thì hãy tham khảo thêm thông tin tại: Đầu tư Định Cư Quốc Tế Thẻ Xanh Visa Châu Âu


Suggested Topics


 • 0 Votes
  11 Posts
  458 Views
 • 0 Votes
  5 Posts
  567 Views
 • 0 Votes
  1 Posts
  1898 Views
 • 0 Votes
  1 Posts
  1982 Views
 • 0 Votes
  2 Posts
  1970 Views