• Hẳn không ai trong số các sinhviên tốt nghiệp có thể quên được luận án cuối khóa. Những đêm thức trắng tìmtài liệu, ngập chìm trong các phân tích, chủ đề, rồi lại cuống cồng chỉnh sửaluận văn. Trên hành trình gian nan đó, có những vấn đề tưởng chừng đơn giảnnhưng phải đến khi bắt tay vào làm bạn mới cảm thấy không ít gian nan. Qua bàiviết này, luận văn 1080 sẽ chia sẻ 10 bí quyết giúp bạn chuẩn bị tốtnhất cho quá trình thực hiện luận án.

  1. Muốn xin chuyển người hướng dẫn
   Xem thêm >>> dịch vụ làm luận văn thuê của 1080

  2. Không định nói về luận án với những người xung quanh

  3. Máy móc trả lời các câu hỏi

  4. Để tâm đến tiến độ của người khác
   Xem thêm: Những địa chỉ viết thuê luận văn chất lượng

  5. Nghĩ về việc đổi đề tài luậnán

  6. Không thấy đủ

  7. Hao tốn nhiều chi phí in ấn

  8. Khó cân bằng đời sống luậnvăn – đời sống cá nhân

  9. Xuất hiện những ý nghĩ tiêucực

  Kể cả khi bạn là một người vô cùng có tổ chức và cẩn thận, vào nhữngngày cuối của thời gian làm luận án bạn sẽ bị hoảng loạn và có những ý nghĩ“điên rồ” (như ở điều 5 chẳng hạn). Thậm chí khi đi ngủ bạn sẽ mơ về nó và cảmthấy luôn bất an. Đừng để những ý nghĩ tiêu cực xâm chiếm bạn. Hãy luôn giữathái độ tích cực và nhớ lặp đi lặp lại câu “thần chú”: mọi chuyện rồi sẽ qua đi.
  10. Tự hào với cuộc hành trìnhđã qua!

  Khi đi vào những bước chỉnh sửaluận án cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy đây là những điều tốt nhất mà bạn từng làm.Đó là công sức trong những tháng dài và trong suốt những năm học của bạn. Hãy tự hào về nó!

  Chúc các bạn may mắn và thànhcông!


 • Chào, phải người Việt Nam không?


Suggested Topics

| | |

© 2014 – 2022 NodeBB, Inc. — Made in Canada.