Need advice

General Discussion
 • Những điều nên “khắc cốt ghi tâm” khi đầu tư vào thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng

  Một sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ đem đến những thành công bất ngờ cho một nhà đầu tư bất động sản. Với một thị trường đang nóng sốt như mua bán đất đường 33 Điện Thắng thì lại càng phải chú ý. Bài viết sau xin phép đưa ra những lời khuyên cho các nhà đầu tư. Đây sẽ là một lưu ý bổ ích cho những ai có dự định bước vào thị trường đất Điện Thắng này. Một sự đầu tư ít rủi ro và đầy lợi ích đang chờ các nhà đầu tư thông thái đấy! Hãy cùng tìm hiểu và rút ra những điều cần chuẩn bị cho công cuộc làm giàu của mình nào!

  Chú ý đến những biến động của thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng

  Việc nắm bắt tình hình của thị trường bất động sản sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn. Chỉ khi nắm rõ được tình hình của thị trường thì mới có thể đưa ra được những bước đi phù hợp nhất. Đầu tư thành công hay rủi ro đều phụ thuộc vào yếu tố này. Vì vậy mà khi đầu tư vào hoạt động mua bán đất đường 33 Điện Thắng, nhà đầu tư cần nắm vững tình hình của thị trường nơi đây. Vốn dĩ là một thị trường mới nổi nên những biến động là điều không thể tránh khỏi. Hãy lưu ý vấn đề này khi đầu tư.

  Mời bạn xem thêm bán Đất Điện Thắng Giá Rẻ DATDIENTHANG - Youtube

  alt text

  Cần chú ý biến động của thị trường khi đầu tư vào hoạt động mua bán đất đường 33 Điện Thắng

  Việc nắm bắt những biến động của thị trường chính là tiền đề tạo nên sự thành công cho nhà đầu tư. Một thị trường đang nóng sốt như mua bán đất đường 33 Điện Thắng lại cần phải quan tâm nó đang như thế nào. Rất nhiều nhà đầu tư đã thành công trong việc đầu tư của mình khi làm được điều này. Tuy nhiên, sự tỉnh táo khi nghiên cứu thị trường cũng cần phải có. Đừng vì sự nóng sốt của thị trường mà quên đi những rủi ro có thể ập tới bất cứ lúc nào. Chỉ có như vậy thì hoạt động mua bán đất Trần Phú Điện Thắng mới có thể đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư

  Có chiến lược rõ ràng khi đầu tư vào thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng

  Sau khi nắm vững được tình hình hiện tại của thị trường thì bước tiếp theo đó chính là vạch ra được kế hoạch khi đầu tư vào mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Điều này sẽ gia tăng khả năng thu được lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Một bước đi rõ ràng, có định hướng sẽ giúp cho kết quả đầu tư cuối cùng có được hiệu quả cao nhất. Vạch ra kế hoạch cụ thể sẽ giúp cho nhà đầu tư tránh được những rủi ro không đáng có. Đó là chưa kể về lâu dài sẽ tạo nên được một lợi thế tốt. Kế hoạch dài hạn sẽ đem lại những hiệu quả bất ngờ cho việc đầu tư mua bán đất Trần Phú Điện Thắng.

  alt text

  Lập ra kế hoạch đầu tư là việc làm cần thiết khi tham gia mua bán đất đường 33 Điện Thắng

  Khi bắt tay làm bất cứ một việc gì, việc hiểu rõ đối tượng và đưa ra kế hoạch phù hợp là thật sự cần thiết. Trong đầu tư bất động sản cũng vậy, việc làm này sẽ đem đến một kết quả đầu tư như ý cho những ai tham gia vào. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm được lợi nhuận hấp dẫn khi mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Các nhà đầu tư hãy nhanh chóng trong việc đưa ra quyết định của mình. Và nhớ là phải nắm vững biến động của thị trường cũng như đưa ra được kế hoạch phù hợp nhé!

  Xem ngay: Mua Bán Đất Điện Thắng Giá Rẻ trên DATDIENTHANG - Medium

 • I think this question does not belong in this forum. Try a general google first.


Suggested Topics


 • 0 Votes
  4 Posts
  2k Views

  You create the custom pages under the plugins=>custom pages page. You would enter myhome as the route for your page. Then save and go the the extend=>widgets page to add widgets to your page.

 • 0 Votes
  4 Posts
  3k Views

  For reference, @mondododo has opened an issue here:

  akhoury/nodebb-plugin-import#117

 • 0 Votes
  7 Posts
  3k Views

  @Scuzz I'm kinda busy in these days 😞 and lazy too 😛
  Trying to learn how to push data to widget next weekend 😉
  Maybe we can be partners 😆

 • 0 Votes
  47 Posts
  20k Views

  @a_5mith @julian @psychobunny
  I had an advancement, but since the price itself was very low the advancement wasn't that much either 😉 the current work done on it would be worth more than the final amount.
  Don't get me wrong, I'm not that mad about the money, since I considered this more of a "charity" project with a little payment. If I'd be building this for a large, serious party I could probably ask a whole lot more. Because I considered it to be a "charity" project I didn't bother writing up and signing any paper work.

  The point of this "review" was more to let other developers be cautious when agreeing to do some paid work for him.

  To conclude, yes it's something the community can benefit from. It's a rework/extension on the WebRTC plugin. It'd be possible to create (private or public) rooms (from anywhere in NodeBB) which people could join. It'd support most of the experimental WebRTC stuff like Chrome screensharing etc. It'd also be easily extendible with new WebRTC functions.

  Like I said, I'm not worried about the money, it's not like I really need it. I'll just put this project on hold and work on other stuff (poll plugin ;)).

 • Need some help please

  General Discussion
  0 Votes
  5 Posts
  2k Views

  @julian
  these all related to ubntu not centos.
  @Outlawedoffroad
  also this topic not perfect for CentOS, you are using ubntu too...

  and the link on github is not working...
  Installing NodeBB on CentOS

  it should be fixed and should be step by step as for another tutorials are their.
  and why not make a compatible auto install for cpanel. IMO most of people use cPANEL and one click nodebb install would be amazing.

  Actually all but the last 3-4 posts in my thread are 100% CentOS. It was not until after I spent countless hours trying to make it work I realized that I am not going to risk my 2 live forums on a development site. So I plunked down the 5 bucks and opened a Digital Ocean account to get rid of the headache.

  I got it up and running almost exactly how I wanted it. But in the end the proxy issues presented when I have 2 live forums on the same server was more hassle than value so I moved the NodeBB site to ubuntu for the ease of use since it's what the developers are using here.

  There is no "easy guide" yet, you have to put in a little work. Feel free to use any info in my thread to write up a CentOS guide for other users 🙂