Just wanted to ask

General Discussion
 • Sinh con thứ 3 khi định cư tại Quốc gia nào có lợi nhất?

  Hiện nay các chính sách dành cho các nhà Đầu tư định cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa Châu Âu rất tốt, đảm bảo cho họ có cuộc sống chất lượng cao từ y tế, giáo dục, chế độ thai sản,… Nhưng chính sách khi sinh con thứ 3 khi định cư tại Quốc gia nào tốt nhất?

  Sinh con thứ 3 khi định cư tại Quốc gia nào có lợi nhất?
  Vào ngày 10/02/2019 mới đây thủ tướng Viktor Orban của đất nước Hungary công bố một chính sách rất có lợi cho các gia đình trẻ nhằm khuyến khích các cặp vợ chồng sinh con. Nội dung chính sách được thủ tướng công bố trong bài phát biểu toàn quốc hàng năm của ông. Sáng kiến mới này còn bao gồm việc mở chương trình cho các hộ gia đình có ít nhất 2 con có thể dễ dàng mua nhà, mua xe. Đồng thời chính sách mới này góp phần giúp các cặp vợ chồng đang phải nuôi dạy ít nhất 4 người con được phép miễn thuế thu nhập cá nhân của người vợ.

  alt text
  Hungary công bố một chính sách rất có lợi cho các gia đình trẻ nhằm khuyến khích các cặp vợ chồng sinh con

  Cụ thể, Hungary cho phép phụ nữ dưới 40 tuổi hưởng khoản vay 36.000 USD  (tương đương với 837 triệu đồng) không lãi suất và xóa khoản vay này nếu sinh con thứ 3 gồm cả người định cư nước ngoài. Thủ tướng Viktor Orban cho biết với mỗi một người con ra đời thì khoản vay này sẽ giảm đi 1/3. Đồng nghĩa với việc khoản vay này sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi em bé thứ 3 chào đời.

  Ngoài ra, các phúc lợi thai sản dành cho phụ nữ đang có công việc toàn thời gian sẽ được trả khi em bé tới 6 tháng tuổi thay vì 12 tháng như trước đây. Thay đổi này khuyến khích cha mẹ sớm trở lại làm việc và không phải chịu nhiều áp lực tài chính cho việc nuôi dạy con cái.

  alt text
  Hungary cho phép phụ nữ dưới 40 tuổi hưởng khoản vay 36.000 USD không lãi suất và xóa khoản vay này nếu sinh con thứ 3

  Chính phủ Hungary cũng đặt quyết tâm giữ mức tăng trưởng kinh tế ở mức tăng 2 điểm % so với mức tăng trưởng trung bình của Liên minh EU trong vài năm sắp tới. Có thể nói sinh con thứ 3 tại Hungary ngày càng dễ dàng, chị em phụ nữ được giảm nhẹ giánh nặng kinh tế, được đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và con.

  Điều kiện để các nhà đầu tư Định Cư Quốc Tế - YouTube tại Hungary được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt này là sở hữu tấm thẻ cư trú Hungary. Để có được tấm thẻ cư trú này, nhà đầu tư có thể tham khảo của những người tư vấn định cư hay kinh nghiệm đầu tư định cư Châu Âu tại Hungary của những người đã có kinh nghiệm định cư.

  Được biết, Hungary sở hữu hệ thống y tế phát triển nhất thế giới. Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế OECD, chính phủ Hungary dành tới 7,8% GDP mỗi năm để chăm sóc sức khỏe cho người dân bao gồm toàn bộ các thai phụ. 100% chị em phụ nữ được đảm bảo chăm sóc sức khỏe y tế toàn diện. Với trẻ em dưới 16 tuổi được miễn phí khám chữa bệnh.

  Theo dõi những thông tin mới nhất về định cư Quốc Tế tại Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/dinhcuquoctegig/

 • We use express-session for our session management 🙂


Suggested Topics